Nho khô loại lớn 0.5kg

Nho khô loại lớn 0.5kg

Thương hiệu: H. Tết Việt
Mã SP: P00005741
  • 1 x Gói 0.5kg
  • Bao bì được hút chân không, đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Vị ngọt thanh
  • Chất chống oxy hóa trong nho khô làm chậm quá trình lão hóa da
  • Nho khô chứa nhiều chất xơ hỗ trợ điều trị táo bón, bệnh trĩ
  • Nho khô giàu chất sắt, tốt cho người bị thiếu máu
  • Xuất xứ: Việt Nam
155.000₫
Số lượng:
- +
Gọi đặt hàng
1800 799 990
giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng

Nho khô loại lớn 

Nho khô hay mứt nho là những quả nho được sấy khô để làm mứt ăn vặt thường ngày hoặc trong ngày Tết, nho khô cũng có thể cất trữ lâu dài. Đây là một loại thực phẩm khá thông dụng ở các nước Anh, Ireland, New Zealand, Úc, Canada và Việt Nam. Trông bề ngoài nhăn nhúm nhưng nho khô được đánh giá là một trong những loại thực phẩm cung cấp nhiều thành phần bổ dưỡng cho cơ thể. Nho khô là món ăn có giá trị từ lâu và được ghi nhận trong lịch sử. Người thời cổ xem nho khô như quà tặng của thượng đế.

Công dụng chính của nho khô:

  • Nho khô giàu chất chống oxy hóa, giúp máu lưu thông tốt. Chất chống oxy hóa có trong nho khô có thể bảo vệ bạn chống lại sự lão hóa và ung thư.
  • Nho khô có chứa lượng calorie cao, vì vậy nho khô giúp các vận động viên có thêm năng lượng dồi dào trước khi thi đấu.
  • Nho khô chứa nhiều chất xơ Nho khô còn là nguồn giàu chất sắt nên là món ăn bầu bạn của người khổ vì táo bón và bệnh trĩ. Cũng nhờ tác dụng kéo chất béo qua đường ruột nên giúp gián tiếp hạ cholesterol.
  • Tốt cho răng và nướu, giúp ngăn ngừa và chống lại các vi khuẩn gây ra sâu răng.
  • Ngăn ngừa sự thoái hóa của da.
  • Giúp xương cứng và chắc hơn. Nếu cơ thể bạn được cung cấp đủ lượng canxi, thì bạn sẽ không phải lo ngại về tình trạng loãng xương.
  • Nho khô còn là nguồn giàu chất sắt. Người thiếu máu, đối tượng vừa qua cơn chấn thương xuất huyết, phụ nữ  mang thai, thiếu nữ hay bị rong kinh… nên chọn nho khô để bổ sung chất sắt cần thiết cho cấu trúc lành mạnh của huyết cầu thay vì trông cậy vào thịt, gan rồi khó tránh trục trặc với mỡ máu.

 

Cách bảo quản nho khô:

Để nơi thoáng mát, khô ráo, không để nơi có độ ẩm cao, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng.

CÁCH TỐT NHẤT: Bạn nên mua một ít lọ thuỷ tinh đựng nho khô, ăn xong bạn đậy nắp và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Đảm bảo nho khô vẫn giữ được mùi vị ban đầu!

Hạn Sử dụng:

Vì đây là các nho đã qua sấy khô nên hạn sử dụng thường là 1 năm kể từ ngày đóng gói. Nhưng tốt nhất nên ăn nho trong 6-8 tháng trở lại là ngon nhất.

Sản phẩm tương tự

Công ty TNHH GOGALA - Mã số thuế: 0313 323 023
Địa chỉ: Số 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 799 990 (Miễn phí) - Email: support@gogala.vn